บริการทางด้านงานขาย  |   เราเล็งเห็นถึงความคาดหวังของลูกค้าที่ต้องการวัสดุก่อสร้างที่ทันสมัยง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน ประหยัดเวลาและค่าแรงในการก่อสร้าง เราพร้อมตอบทุกความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เพียบพร้อมด้วยทั้งโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะคอยให้คำปรึกษา

     เราเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้าประหนึ่งคนในครอบครัว ดังนั้นบุคคลากรของเราจึงได้รับการปลูกฝังด้าน จริยธรรม และ จรรยาบรรณ ของวิชาชีพควบคู่ไปด้วย และพร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกเรื่องของวัสดุก่อสร้าง สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ได้เป็นอย่างดีในการมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญ     คลังสินค้า  |  เราเป็นหนึ่งในผู้จัดจำน่ายวัสดุก่อสร้างที่มีการสต๊อกสินค้าที่มากที่สุด อทิ เช่น เรามีสินค้า อลูมิเนียมคอมโพสิต ( อลูมิเนียมคอมโพสิท ) MAONE/fr หมุนเวียนมากกว่า 50,000 ตารางเมตร และมีสีสันให้เลือกมากกว่า 60 สี นอกจากนี้เรายังมีการเก็บสต๊อกสินค้า ทุก SKU. ให้พร้อมและเพียงพอที่จะตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้า

     อีกทั้งเรายังมีการควบคุมสต๊อกสินค้าด้วยระบบ FIFO และการบริหารจัดการคลังสินค้าที่ได้มาตรฐาน ISO มีความรับผิดชอบต่อชุมชน และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเรายังเป็นสมาชิกของ USGBC เมื่อปี 2013 อีกด้วย      บริการจัดส่ง  |  เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี* ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยระบบการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และมีมาตรฐาน ในการควบคุมการจัดส่งด้วยระบบ ดาวเทียม (GPS) ทำให้การจัดส่งสินค้าไปถึงมือลูกค้า อย่างแม่นยำ สะดวกรวดเร็ว

     * เป็นไปตามเงื่อนไขบริษัท      บริการด้านเทคนิค  |  เรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลทางเทคนิคของสินค้า การใช้งานสินค้า การคำนวณปริมาณการใช้งาน และการนำเสนอโซลูชั่นการใช้งาน และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

      นอกจากนี้เรายังมีบริการเทียบสี, สั่งทำสีเฉพาะ , สั่งทำความหนาและขนาดของสินค้า ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ