Aluminum Composite Material

DOBCL® Innovative Variety for Your Design.

     แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท : อลูมิเนียมคอมโพสิต คุณภาพสูง น้ำหนักเบา ทนทาน ติดตั้งสะดวก สามารถป้องกันความร้อนและเสียงได้ดี อีกทั้งมีคุณสมบัติพิเศษสามารถต้านทานการติดไฟ หลากหลายสีสันด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกมากกว่า 70 สี เพื่อให้ไอเดียหลากหลายสไตล์ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล มีการรับประกันนานถึง 15 ปี พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพและการบริการที่เป็นเลิศ จึงทำให้ MAONE/fr ได้รับความไว้วางใจ จากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการ การสร้างสรรค์จินตนาการที่ไม่สิ้นสุด มาร่วมปฎิวัติวงการสถาปัตยกรรม ด้วยวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่กับเราด้วย MAONE/fr

     แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท : อลูมิเนียมคอมโพสิต ชนิดต้านทานการติดไฟ “มาวัน/เอฟ-อาร์” ผลิตจากไส้แกนกลางพลาสติกคุณสมบัติพิเศษสามารถต้านทานการติดไฟ ( Fire Retardant Composition ) โดยมีความหนาแผ่นรวมที่ 4.0 / 6.0 มม. ซึ่งประกอบด้วยผิวอลูมินั่มอัลลอยด์คุณภาพ หนา 0.4 x 0.4 มม. / 0.5 x 0.5 มม. ทั้งด้านหน้าและหลังยึดด้วยชั้นเลเยอร์ฟิล์มกาวประสิทธิภาพสูง ถือเป็นวัสดุนวัตกรรมที่ตอบสนองต่องานตกแต่งและยังคำนึงถึงความปลอดภัยได้อย่างลงตัว มีคุณสมบัติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่ปล่อยสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเมื่อถูกเผาไหม้

      แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท : อลูมิเนียมคอมโพสิต เพื่องานสถาปัตยกรรม โดยประกอบจากใส้แกนกลางพลาสติกโพลีเอ็ธทีลีนชนิดปลอดสารพิษ ความหนาแน่นต่ำ ประกบด้วยอลูมินั่มอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงสูงทั้งสองด้าน โดยสายการผลิตที่ต่อเนื่อง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพกรด-ด่าง ผลิตภัณฑ์แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต “มาวัน” ให้คุณสมบัติที่สวยงาม แปลกตาทันสมัย จึงนิยมนำไปใช้เป็นวัสดุเพื่อการตกแต่งงานสถาปัตยกรรมทั้งภายใน และภายนอกอาคารอย่างกว้างขวาง   More...

DOBCL® Innovative Variety for Your Design.

Pedestal Raised Floor System

DOBCL® Innovative Variety for Your Design.

     BUZON ผลิตภัณฑ์ยกระดับพื้นภายนอก จากประเทศเบลเยี่ยม ที่มีการใช้งานกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ยาวนานกว่า 28 ปี BUZON นวัตกรรมระบบยกพื้นสำเร็จรูปอัจฉริยะ ออกแบบมาเพื่อปฏิวัติระบบยกพื้นล้าสมัยแบบดั้งเดิม ซึ่งยากต่อการทำงาน และการดูแลรักษา ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานการรับรองโดยองค์กรชั้นนำ และตัวผลิตภัณฑ์ยังได้รับการรับรองสิทธิบัตรจากยุโรปอีกด้วย

      BUZON มีความแข็งแรง ใช้งานง่ายสามารถปรับยกระดับความ สูงได้ตั้งแต่ 23-1,030 มิลลิเมตร สามารถรองรับได้หลายรูปแบบ เช่น การปูด้วยแผ่นหินแกรนิต แผ่นคอนกรีต หรือแผ่นหินชนิดอื่นๆ และนอกจากนี้ยังสามารถ รองรับการปูด้วยระแนงไม้ได้อีกด้วย อีกทั้งยังปรับระดับความลาดเอียงได้มากถึง 5% ทำให้ BUZON เป็นผลิตภัณฑ์ที่โครงการระดับ Master Pieces ทั่วโลกไว้วางใจ เช่น โครงการ มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ประเทศสิงคโปร์, เบิร์จ คาลิฟา ( Burj Khalifa ) นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์    More...

Vertical Garden

DOBCL® Innovative Variety for Your Design.

      KREEN+ ผลิตภัณฑ์สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ซึ่งเป็นนวัตกรรมของคนยุคใหม่ และกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน KREEN+ ได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนแปลง วิธีการจัดสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )แบบเดิมๆให้เป็นการ ปลูกสวนแนวตั้งเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำเองได้ ด้วยงบประมาณการจัดสวน ในราคาเบาๆ ไม่ว่าจะเป็น จัดสวน ในบ้าน โดยสามารถออกแบบจัดสวนบ้าน ของตัวท่านเองสามารถใช้ต้นไม้สําหรับจัดสวนได้หลากหลายอีกทั้ง KREEN+ ยังยืดหยุ่นในการออกแบบวิธีจัดสวนในบ้าน ตาม Lifestyle ของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นการทำ กำแพงสีเขียวด้วยไม้ประดับไม้สวยงาม หรือแม้แต่ สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ผักสวนครัวชนิดต่างๆ เพื่อปลูกผักสวนครัว ออแกนิคใว้ทานเองที่บ้าน

     นอกจากนั้น KREEN+ ยังมาพร้อมกับโครง สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )สำเร็จรูปซึ่งมีชื่อเรียกว่า KREEN+ Frame Module ซึ่งจะทำให้ท่านลืมโครงเหล็กสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )แบบเดิมๆ KREEN+ Frame Module ได้ถูกออกแบบ สำหรับ คน อยาก จัด สวน เอง เพราะ ถูกดีไซน์ ให้รับการติดตั้งกับ KREEN+ Bracket (กระถางปลูกต้นไม้) ได้อย่างลงตัว และ สวยงาม สามารถประกอบเข้าด้วยกันเป็นแผงขนาดใหญ่ ทำให้การตกแต่งสวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ในพื้นที่ต่างๆของที่พักอาศัยเป็นเรื่องง่ายๆ แม้กระทั่งในพื้นที่ ที่มีข้อจำกัดในการใช้ เช่น คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นท์ ดังนั้น KREEN+ จึงทำให้ วิธีทํา สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )เป็นเรื่องง่ายและสนุกอีกทั้งยังสามารถใช้ต้นไม้สวนแนวตั้ง ( Vertical Garden )ได้หลากหลายชนิด KREEN+ แบ่งออกเป็น 2 รุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการใช้งานดังนี้

      KREEN+ Krip N Go รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทดำเนินการผลิตภายในประเทศ ซึ่งออกแบบมาเพื่องานตกแต่งผนังวัสดุที่ใช้ทำมาจากพลาสติก PP ซึ่งเป็นวัสดุ Pre Consumer Recycled Content ถึง 95% และมีคุณสมบัติพิเศษ UV Resistant ซึ่งป้องกันรังสียูวี ทำให้กระถางและตัวเฟรมแข็งแรงและทนทานมากกว่าปรกติ และในตัวกระถางยังมีระบบกักเก็บน้ำได้อีกด้วย

      KREEN+ Hydrofalls เป็นผลิตภัณฑ์ทำมาจากพลาสติก PP และ ABS ชนิดพิเศษ ซึ่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยจุดเด่นของ Hydrofalls อยู่ที่ความสวยงามสะดวกต่อการใช้งาน โดยที่ไม่จำเป็นต้องมารดน้ำต้นไม้บ่อยๆ และยังมีระบบกักเก็บน้ำในตัวกระบะ อีกทั้งยังมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี    More...Weatherization System

DOBCL® Innovative Variety for Your Design.

      DuPont™ Tyvek® เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีมานานกว่า 30 ปีซึ่งได้รับการยอมรับจากบ้านหลายล้านครัวเรือนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ DuPont™ Tyvek® นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง พร้อมทั้งความสามารถในการระบายอากาศ จึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ DuPont™ Tyvek® สามารถช่วยในการป้องกันตัวอาคารและยังช่วยในการประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ   More...